.
Không sửa nội dung bài viết khi đã được trả lời
Chào các bạn,

Trên diễn đàn hiện nay có rất nhiều bài viết.

Để diễn đàn ngăn nắp, gọn gàng, có nhiều đề mục khá phong phú như hiện nay, Ban Điều Hành và tất cả thành viên đã bỏ ra không ít công sức. Những trao đổi trên diễn đàn của chúng ta không phải chỉ với mục đích cá nhân mà thực ra còn giúp những thành viên khác có trường hợp giống mình tham khảo thêm. Việc này đỡ phải nhọc công cho anh Hùng Việt, Ban Điều Hành và mọi người. Mặt khác, những câu hỏi các bạn đặt ra đã được trả lời cụ thể, sau đó vì lý do nào đó các bạn quay lại sửa nội dung bài viết, hoặc hủy bỏ nội dung bài... làm cho các bài trả lời trở thành vô nghĩa, sai nội dung hoặc lạc đề. Diễn đàn có tiện ích sửa bài viết nên không ngăn cấm các bạn sửa bài. Tuy nhiên, khi sửa bài viết mong các bạn không thay đổi nội dung bài viết, làm ảnh hưởng đến ý nghĩa, nội dung các bài viết tiếp theo. Khi cung cấp thông tin hồ sơ của mình trên diễn đàn như Case number, Receipt number, ngày ưu tiên hồ sơ... vì muốn giữ được bí mật thông tin, thành viên có thể thay đổi số liệu đã cung câp bằng những dấu "..." sau khi bài đã được trả lời.
Ví dụ: Case number: HCM 0000000000 thành Case number HCM...

Jimmy nghĩ Ban Điều Hành cùng tất cả các bạn, mỗi ai trong chúng ta đều mong muốn diễn đàn mình luôn phát triển tốt, mọi người luôn đối xử, giúp đỡ nhau một cách nhiệt tình và thân thiện.

Nếu các bạn có những góp ý giúp diễn đàn, mời các bạn mở tiêu đề post bài ở mục: Ý kiến bạn đọc - Báo cáo tài chính. Ban Điều Hành rất hoan nghênh và luôn lắng nghe, đồng cảm với các bạn.

Chúc các bạn luôn may mắn, thành cônh trong cuộc sống và có thêm nhiều kiến thức bổ ích về di trú, vui vẻ khi tham gia diễn đàn.

Thân ái!

27800 top -
Chào Jimmy;

Cảm ơn Jimmy đã nêu lên vấn đề này, mình hoàn toàn đồng ý với bạn là hiện nay có quá nhiều thành viên xóa thông tin làm sai lệch nội dung và do vậy các anh em khác không thể tham khảo được. (Tuy nhiên có thể thay đổi Case number theo Jimmy đề xuất).

Theo mình thì việc cung cấp thông tin cá nhân lên diễn đàn là một việc làm hoàn toàn tự nguyện và do vậy nếu các thành viên không muốn cung cấp thông tin thì cũng là quyền tự do cá nhân. Tuy nhiên việc giữ nguyên thông tin là một hành động tốt nhằm giúp các thành viên đi sau có thể tham khảo ý kiến tư vấn cũng như các anh em khác đỡ mất thời gian tư vấn lại thêm lần nữa và do vậy đây là một hành động tốt được xem là đóng góp để diễn đàn ngày một phát triển.

Vài dòng xin gởi đến anh chị em.

76874 top -
Chào anh quangtrung,

Hôm nay mới đọc được bài này, Jimmy rất vui khi được sự ủng hộ và chia sẻ của anh.

Chúc diễn đàn luôn chan hòa tình thân ái.

91724 top -

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Update
PayPal về email:
thuquy.vietditru@gmail.com


Chi phiếu gửi về:
Jimmy Ton
4369 46 St.
San Diego, CA 92115Việt Nam chuyển tới:
Phạm Thị Tuyết Phượng
Số tài khoản: 4973099
ACB Châu Văn Liêm, TPHCMÝ kiến về Quỹ VietDitru

*THÔNG TIN QUAN TRỌNG: Do tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, từ ngày 19/3, Đại Sứ Quán và Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ sẽ ngừng phỏng vấn cấp xét thị thực. Toàn bộ lịch hẹn từ ngày 19/3 trở đi sẽ bị huỷ. Xem thông tin chi tiết

Image
Image